Thi công xây lắp

16:01:00 02-01-2013

Với mục tiêu “ Tăng trưởng bền vững”, lĩnh vực xây lắp cũng là một trong những lĩnh vực được quan tâm và phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty. Từ kinh nghiệm xây dựng các khu nhà ở cao cấp, biệt thự tại khu đô thi mới Văn Khê, SUDICO SERVICES đã mở rộng sang các lĩnh vực xây dựng hạ tầng, năng lượng, phát triển đô thị …

Trên cơ sở áp dụng công nghệ tiên tiến, các chuyên gia kỹ thuật và lực lượng lao động có tay nghê cao, dày dặn kinh nghiệm, SUDICO SERVICES ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí, tên tuổi của mình trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

SUDICO SERVICES tự tin khẳng định mình trong môi trường kinh doanh có nhiều biến động bằng nền tảng một doanh nghiệp lấy nhân tài và kỹ thuật làm trọng, không ngừng nâng cao năng lực kỹ thuật. Hơn nữa, với nguyên tắc "Đồng hành cùng thành công của khách hàng", SUDICO SERVICES cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, khẳng định thương hiệu của mình và làm tiền đề hướng đến những công trình xứng tầm quốc tế.

Trong những năm qua chúng tôi đã tham gia xây dựng: Đường vành đai 3, Khu sân vườn - Toà nhà CT4, Khu thấp tầng TT4, hạng mục văn phòng - Toà nhà CT1, trạm y tế lô 3A, khu nhà liền kề - TP Hoà Bình, Nhà ở công nhân NO 1B - Đông Anh, Sản xuất và lát gạch tự chèn tại dự án  KĐT Trần Hưng Đạo –TP Hoà Bình, sửa chữa các hạng mục Công trình trong khu đô thị Mỹ Đình ... và nhiều công trình cấp thoát nước, công nghiệp, công cộng, dân dụng khác. 

Một số hình ảnh về các công trình, dự án Công ty đã và đang thi công, quản lý:
 

mat bang my dinh

Mặt bằng Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội. Diện tích trên 20 hecta.

 

phoi canh toa nha nha cong nhan
Khối thấp tầng KĐT Mỹ Đình Sông Đà Nhà Công nhân - Đông Anh - Hà Nội

 

Khu do thi Nam An Khanh
Khu đô thị Nam An Khánh - Hà Nội

 

 

Chi tiết liên hệ xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SUDICO

Email: info@sudicodv.vn

Hotline: 0907875568

Phụ trách: (Ông) Phan Chí Dũng

Email người phụ trách: dungpc@sudicodv.com.vn

Điện thoại: 0988.501.369

 

Thông báo