Sản xuất và kinh doanh gạch block

10:10:00 10-10-2012

Gạch block là một trong những sản phẩm mang lại giá trị và hiệu quả sử dụng cao.

Ngày 28.4.2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định số 567QĐ-TT phê duyệt chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020 với mục tiêu phát triển sản xuất và sử dụng vật liệu thay thế gạch đất sét nung đạt tỷ lệ 20-25% vào năm 2015 và 30-40% vào năm 2020. 

gach

Gạch block đã trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ công trình bởi nó tích hợp nhiều ưu điểm:

-  Hiệu quả bảo ôn của tường gạch không nung có bề dày 20cm tương đương với bức tường gạch nung 40cm. Theo nhiều nghiên cứu, tường xây với gạch Block sẽ giảm 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hòa.

-  Đây là loại gạch có khả năng cách âm tốt, gấp hai lần gạch thông thường, với nhiều lỗ thoáng khí, được phân bố đều với mật độ cao, tự khuếch tán hơi nước và giải phóng độ ẩm, nên hạn chế tối da nấm mốc các lọa, đặc biệt trong thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở nước ta.

-  Đươc cấu tạo từ các chất vô cơ và vật liệu trơ, gạch không nung block hoàn toàn không độc hại và có độ bền cao, không phát sinh khí thải công nghiệp gây nguy hại cho môi trường.

Hiện nay Công ty CP dịch vụ Sudico chúng tôi thiết kế, sản xuất gạch không nung siêu nhẹ, bền, chắc, có tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế cao phù hợp với các công trình xây dựng.

 

cac loai mai ma gach

cac mau ma gach
 

Sử dụng công nghệ sản xuất với dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như số lượng. Với mục tiêu “Vì một môi trường trong lành hơn”, chúng tôi luôn gắn hoạt động sản xuất kinh doanh với chủ trương bảo vệ môi trường. Việc sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường là tiêu chí hàng đầu mà những nước tiên tiến trên thế giới cũng như Công ty Cổ phần dịch vụ Sudico hướng tới.

(Tham khảo Nhân Trí VOV News)


 

Chi tiết liên hệ xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SUDICO

Email: info@sudicodv.vn

Hotline: 0907875568

Phụ trách: (Ông) Nguyễn Trung Kiên

Email: kiennt@sudicodv.com.vn

Điện thoại: 0945.379.794

 

quang cao quang cao

Thông báo