CHO THUÊ MẶT BẰNG TẦNG 1 TÒA NHÀ SUDICO

10:11:00 30-11-2015

Tòa nhà văn phòng cho thuê SUDICO (HH3) có vị trí trên mặt đường Mễ Trì Hạ, cách đường lớn Phạm Hùng khoảng 100m, nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình Mễ Trì có vị trí đẹp và có tốc độ phát triển cao nhất của Thành Phố Hà Nội.

 

 

 

Từ vị trí của tòa nhà, Doanh nghiệp và các đối tác đến làm việc đều dễ dàng kết nối với các khu vực như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông…Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình sôi động và phát triển, Tòa nhà được thừa hưởng mọi tiện ích của dự án và khu vực xung quanh: Trung tâm thương mại The Garden, The Manor, siêu thị Big C, Keangnam…, trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… Hệ thống các ngân hàng nhà hàng xung quanh tòa nhà văn phòng: Vietcombank, Ngân hàng Phương Nam, BIDV, Agribank… thuận tiện cho doanh nghiệp dễ dàng giao dịch các vấn đề thanh toán. Đặc biệt, đây là khu vực có nhiều văn phòng của các tập đoàn, công ty nước ngoài, khu nhà hàng ăn uống văn minh - hiện đại, giao thông thuận tiện, rất phù hợp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoạt động và phát triển.

Diện tích mặt bằng trống tại tầng 1: 250m2. Hiện chưa thiết kế sửa chữa, khách hàng có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng, phù hợp làm văn phòng Công ty, Show room bán hàng, trưng bày sản phẩm, Phòng giao dịch Ngân hàng…

Giá thuê: 10$/m2

Ký hợp đồng thuê lâu dài với khách hàng thuê.

Liên hệ: Chị Nhung – BQL Tòa nhà: 0904 055447


 

 

Thông báo