Hotline: 0907875568
Nội bộ

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) đã đến thăm và chúc tết toàn thể CBNV Công ty CP Dịch vụ SUDICO

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Quý Tỵ, ngày 18 tháng 2 năm 2013, Đồng chí Hồ Sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT và các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, trưởng các phòng, ban Công ty SUDICO đã đến thăm và chúc Tết toàn thể  CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO.

Đồng chí Hồ Sỹ Hùng vui mừng ghi nhận những thành tích mà Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO đã đạt được trong năm 2012. Mặc dù năm vừa qua, tình hình kinh tế trong nước gặp khó khăn nhưng Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO vẫn giữ được sự ổn định, quản lý vận hành tốt các tòa nhà và khu đô thị, đảm bảo an toàn tuyệt đối công tác phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự; công tác vệ sinh môi trường luôn xanh - sạch - đẹp.

(Đồng chí Hồ Sỹ Hùng chúc tết CBNV Công ty CP Dịch vụSudico)

   
  Nhân dịp này, Đồng chí Hồ Sỹ Hùng cũng đã thăm hỏi, tặng quà động viên tập thể CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO, đồng thời cũng nhắc nhở, khuyến khích CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết và tư duy sáng tạo trong quản lý đô thị sau đầu tư, nhămd xây dựng và khẳng định thương hiệu SUDICO.

   
   Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO, Đồng chí Nguyễn Lê Ninh - Chủ tịch HĐQT Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo SUDICO trong năm 2012 vừa qua và khẳng định: Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO quyết tâm làm tốt công tác dịch vụ đô thị để xứng đáng với sự tin giao của SUDICO.

Lượt xem: 536